ตุลาคม 2, 2023 2:22 am

Term and Conditions

Term and Conditions สำหรับนักพนันท่านใดที่เข้ามาใช้บริการ ผ่านเว็บ ufabettin.com ท่านต้องอ่านรายละเอียด ข้อบังคับ และกฎเงื่อนไขต่าง ๆ พร้อมทำความเข้าใจก่อนเริ่มเข้าใช้บริการเกมออนไลน์ 1688Sexygaming เพื่อช่วยลดความผิดพลาดในการเข้าใช้บริการ โดยทางเว็บมีข้อกำหนดต่าง ๆ ไว้โดยชัดเจนดังต่อไปนี้

Terms and Conditions

กฎข้อบังคับ และเงื่อนไข

 1. สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครเข้ามาเป็นสมาชิก จะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
 2. ทางผู้ให้บริการสามารถจัดเก็บข้อมูลบัญชีผู้ใช้งานได้อย่างหนาแน่น ไม่ให้รั่วไหลไปยังมิจฉาชีพ หรือ ไม่นำข้อมูลส่วนตัว ของผู้เข้าใช้บริการ ไปเผยแพร่แก่บุคคลอื่น ๆ โดยที่ไม่ได้รับการยินยอมจากผู้ใช้บริการ
 3. ผู้เข้าใช้บริการจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนด และเงื่อนไขต่าง ๆ ของทางเว็บ ufabettin.com อย่างเคร่งครัด
 4. สำหรับความรับผิดชอบในกรณีที่เกิดความเสียหายในเว็บ ufabettin.com ทางเราจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น ที่เกิดจากการเข้าใช้บริการผ่านเว็บ ufabettin.com ของเรา
 5. ufabettin.com ขอสงวนสิทธิ์การปรับปรุงแก้ไข รวมถึงการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และเงื่อนไขต่าง ๆ โดยไม่จำเป็นจะต้องแจ้งผู้ใช้บริการล่วงหน้า
 6. ทรัพย์สินทางปัญญาของทางเว็บ ufabettin.com ถือว่า เป็นสิทธิ์ของทางเว็บ ufabettin.com เพียงผู้เดียว หากได้มีการนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต ถือว่ามีผลตามกฎหมายทันที
 7. ผู้ให้บริการมีสิทธิ์ยกเลิกบัญชีของผู้เข้าใช้บริการได้ทุกเวลา หากท่านมีการละเมิดสิทธิในส่วนของกฎระเบียบ และข้อบังคับเงื่อนไขต่าง ๆ ตามที่ได้กำหนดไว้
 8. หากผู้เข้าใช้บริการมีคำถาม หรือสงสัย เกี่ยวกับข้อบังคับ และเงื่อนไข ท่านสามารถติดต่อสอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ contact@ ufabettin.com 
 9. ผู้เข้าใช้บริการ สมัครสมาชิก กับทาง เว็บufabettin.com ถือเป็นการยอมรับเงื่อนไขต่าง ๆ โดยผู้ให้บริการได้ทำข้อตกลงตามที่กำหนด
 10. ผู้ให้บริการจะต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำธุรกรรมทางการเงิน หรือการเข้าวางเดิมพัน ท่านจะต้องปฏิบัติตามกฎข้อบังคับ และเงื่อนไขที่ทางเว็บ ufabettin.com ได้กำหนดไว้
 11. ทางผู้ให้บริการเว็บ ufabettin.com มีข้อจำกัดทางกฎหมาย และมีข้อบังคับ และเงื่อนไขที่ควรปฏิบัติ หากมีการละเมิดสิทธิ์จะทำการไต่สวนตามกฎหมายทันที